Quà tặng quý báu - thúc đẩy phong trào bóng đá trong trường học

Đăng lúc: Thứ ba - 27/10/2015 16:03 - Người đăng bài viết: luonglehuongmai
Quà tặng quý báu - thúc đẩy phong trào bóng đá trong trường học

Quà tặng quý báu - thúc đẩy phong trào bóng đá trong trường học

Thực hiện hoạt động hỗ trợ phát triển bóng đá cộng đồng. Vừa qua, trong chương trình “ Dự án bóng đá cộng đồng” tại Việt Nam tổ chức Bóng đá cộng đồng (viết tắt là FFAV) đã trao tặng 300 quả bóng siêu bền, 300 áo thể thao Bip, 45 quả bóng da tới những em học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
      Thực hiện hoạt động hỗ trợ phát triển bóng đá cộng đồng. Vừa qua, trong chương trình “ Dự án bóng đá cộng đồng” tại Việt Nam tổ chức Bóng đá cộng đồng (viết tắt là FFAV) đã trao tặng 300 quả bóng siêu bền, 300 áo thể thao Bip, 45 quả bóng da tới những em học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Buổi lễ trao tặng đã diễn ra rất trang trọng và ý nghĩa với sự có mặt của Tiến sỹ Michele Cox – Cố vấn Liên đoàn bóng đá Châu Âu, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Minh Hóa, cán bộ quản lý 15 trường học và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Tân Hóa.
      Món quà và hoạt động ý nghĩa này của tổ chức FFAV chứa đựng tình cảm và sự quan tâm sâu sắc dành cho các em học sinh huyện nghèo Minh Hóa. Hoạt động này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc phát triển môn bóng đá nói riêng và Giáo dục thể chất nói chung của Giáo dục Minh Hóa.
     Từ sự tài trợ quý báu này,chất lượng giáo dục thể chất của học sinh được nâng cao, phong trào bóng đá ở các trường và chất lượng môn bóng đá trong ngành sẽ có những bước khởi sắc mới.
     Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Minh Hóa, các trường TH và THCS, các thầy cô giáo và các em học sinh vui mừng đón nhận và trân trọng cảm ơn tổ chức FFAV, với hoạt động tài trợ và sự giúp đỡ giàu ý nghĩa này.
     Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bà Michele Cox – Cố vấn Liên đoàn bóng đá Châu Âu, ông Tôn Anh Dũng tổng Giám đốc công ty cổ phần Sông Hồng miền Trung, bà Nguyễn Thị Thu Hà và các cá nhân có liên quan trong tổ chức FFAV đã quan tâm, dành tình cảm tốt đẹp cho ngành Giáo dục  
    Chúng tôi mong muốn và tin chắc rằng món quà và sự quan tâm này sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho các hoạt động hỗ trợ, phối hợp tiếp theo sau này. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì, phát triển phong trào và chất lượng môn bóng đá trong các trường học. Vì mục tiêu phát triển bóng đá cộng đồng mà tổ chức FFAV đã đề ra.
 
Tác giả bài viết: Đinh Thị Thanh Hương
Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Minh Hóa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết