Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình thăm và tặng quà " Âo ấm cho học sinh vùng khó" tại Minh Hóa

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2015 04:26 - Người đăng bài viết: Trần Minh Thiết

Ngày 28 tháng 9 năm 2015, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình do đồng chí Nguyễn Xuân Toàn- Phó Chủ tich, đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình-Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công; đồng chí Đinh Quang Công-Phó Trưởng ban Tuyên giáo-Nữ công và các đồng chí phóng viên của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đến thăm và tặng “Aó ấm cho học sinh vùng khó khăn” tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Dân Hóa và trường Trung học cơ sở Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng bình.
         Ngày 28 tháng 9 năm 2015,  đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình do đồng chí Nguyễn Xuân Toàn- Phó Chủ tich, đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình-Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công; đồng chí Đinh Quang Công-Phó Trưởng ban Tuyên giáo-Nữ công và các đồng chí phóng viên của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đến thăm và tặng “Aó ấm cho học sinh vùng khó khăn” tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Dân Hóa và trường Trung học cơ sở Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng bình.
 Món quà đến từ “Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam” do Công đoàn Ngân hàng Việt nam tài trợ.
Với 376 chiếc áo ấm cùng em đến trường đầy tình nghĩa này chắc chắn sẽ chia sẽ vơi bớt khó khăn cho học sinh, hỗ trợ cho các em phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẶNG QUÀ " ÁO ẤM CHO HỌC SINH VÙNG KHÓ"

Đồngchí Nguyễn Xuân Toàn- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình

phát biểu trong buổi tặng “Áo ấm” cho học sinh vùng cao Minh Hóa.

156 học sinh trường THCS Thượng Hóa, 218 học sinh Tiểu học trường PTDT bán trú Dân Hóa huyện Minh Hóa.
Mỗi học sinh được tặng một áo ấm. Món quà từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tài trợ.

Các đồng chí phóng viên trong đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình
                   Đang ghi hình lấy tư liệu trong buổi tặng “Áo ấm” cho học sinh vùng cao Minh Hóa.

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình - Trưởng ban Tuyên giáo -Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình
                          đang làm công tác tổ chức trong buổi tặng “Áo ấm” cho học sinh vùng cao Minh Hóa.

Tác giả bài viết: Trần Minh Thiết
Nguồn tin: Công đoàn Giáo dục Minh Hóa

TỔNG QUAN VỀ HUYỆN MINH HÓA, VỀ TỈNH QUẢNG BÌNH

TỔNG QUAN VỀ HUYỆN MINH HÓA TIỀM NĂNG - THẾ MẠNH HUYỆN MINH HÓA   Minh Hoá là huyện miền núi vùng cao nằm về phía Tây Bắc tỉnh Quảng Bình. Phía Tây giáp nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào với 89 km đường biên giới, phía Bắc giáp huyện Tuyên Hoá, phía Nam và Đông Nam giáp huyện Bố...