Hội thi:“Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh tiểu học”

Đăng lúc: Thứ hai - 09/11/2015 02:33 - Người đăng bài viết: Trần Minh Thiết
Hội thi:“Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh tiểu học”

Sáng ngày 8/11/2015, tại trường Tiểu học Hóa Tiến, huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình đã diễn ra Hội thi “Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh tiểu học” do Dự án “Phòng ngừa thương tích và giảm thiểu những tác động bất lợi về kinh tế-xã hội của nạn nhân bom mìn” tài trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức.
HỘI THI
Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh tiểu học”

Sáng ngày 8/11/2015, tại trường Tiểu học Hóa Tiến, huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình đã diễn ra Hội thi Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh tiểu học” do Dự án Phòng ngừa thương tích và giảm thiểu những tác động bất lợi về kinh tế-xã hội của nạn nhân bom mìn tài trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức.
          Tham dự Hội thi có đội tuyển của các trường Tiểu học Hóa Tiến và trường Tiểu học Hóa Thanh.
          Đến dự và chỉ đạo, có ông Phan Văn Cầu-Trưởng ban Điều hành Dự án, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Cao Thanh Bình Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Trần Minh Thiết phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo của hai xã Hóa Tiến và xã Hóa Thanh và được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, phụ huynh, học sinh.
          Các đội thi phải trải qua 4 phần thi: Màn chào hỏi; tìm hiểu kiến thức;Tiểu phẩm; Tài năng. Hội thi được diễn ra sôi động, các phần thi bám sát chủ đề thực sự cuốn hút, thuyết phục Ban giám khảo và để lại được nhiều ấn tượng cũng như tuyên truyền những kiến thức hữu ích về phòng tránh tai nạn bom mìn tại cộng đồng giúp mọi người chung sống an toàn.
Kết quả chung cuộc đội trường Tiểu học Hóa Thanh giành giải nhất, đội trường Tiểu học Hóa Tiến giải nhì.
Hội thi đã khép lại với thông điệp Hãy tránh xa bom mìn; Vì một cuộc sống tươi đẹp”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Ông Phan Văn Cầu-Trưởng ban Điều hành Dự án, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ
                                      tỉnh Quảng Bình khai mạc Hội thi.

Ban Giám khảo

Ban Giám khảo Hội ý

Cổ động viên

Tiết mục thể hiện Tài năng của Đội TH Hóa Thanh